Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2020

HÀNG KHÔNG VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ HÀNG CỨU TRỢ MIỀN TRUNG


Từ 18/10, hàng hóa cứu trợ người dân miền Trung sẽ được vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vasco.


Đại diện Vietnam Airlines cho hay, các hãng trên sẽ miễn phí cước vận chuyển song có phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan với hàng hóa cứu trợ. Hàng hóa miễn phí được tiếp nhận từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, UBND các tỉnh, thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp và các quỹ từ thiện được cấp phép.

Bamboo Airways cũng miễn phí vận chuyển hàng cứu trợ từ 19/10 từ Hà Nội và TP HCM đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng. Ngoài hàng cứu trợ từ các tổ chức, đoàn thể, hãng còn miễn phí cho các doanh nghiệp, cá nhân tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm đến miền Trung.


Các hãng hàng không yêu cầu hàng hoá cứu trợ cần chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40 kg.


🎯Hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí.

📆Tin từ Bamboo Airways, từ ngày 19/10/2020, hãng tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.🏢Theo đó, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

💎Quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; UBND các tỉnh/ thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp; Các quỹ từ thiện trong và ngoài nước, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện tài trợ hàng hóa, nhu yếu phẩm...

🛫Hàng hoá là các nhu yếu phẩm, vật dụng thông thường, được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét